MTTQVN thị xã Hòa Thành: Ra mắt mô hình tuyến đường hoa, an toàn về ANTT, sáng- xanh-sạch-đẹp năm 2022

Ngày 29.5, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã Hòa Thành phối hợp MTTQVN, UBND xã Trường Hoà tổ chức lễ phát động xây dựng mô hình tuyến đường hoa, an toàn về ANTT, sáng- xanh-sạch-đẹp năm 2022 đoạn đường từ Trí Huệ cũng đến cầu Ông Hổ với chiều dài 1.000m.

Ảnh: Lễ phát động xây dựng tuyến đường hoa năm 2022

Dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Ban Thường trực UB.MTTQ thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, các đoàn thể xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận và chức sắc, chức việc, tín đồ của họ đạo Cao Đài xã Trường Hòa.

Sau buổi phát động, cán bộ, nhân dân, chức sắc, chức việc, tín đồ của họ đạo Cao Đài xã Trường Hòa đã ra quân phát hoang, dọn dẹp, trồng hoa trên đoạn đường từ Trí Huệ cũng đến cầu Ông Hổ và vận động tuyên truyền đến các hộ dân sinh sống trên đoạn đường này tham gia giữ gìn vệ sinh, chăm sóc hoa kiểng trước nhà, tham gia phòng chống, tố giác tội phạm, kịp thời nằm thông tin về an ninh trật tự và báo Công an xã theo đường dây nóng.

Mục tiêu của mô hình nhằm phát huy những kết quả đã đạt được giữ vững các tiêu chí trong thực hiện các giải pháp để phù hợp với phát triển kinh tế-xã hội, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân trong công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận trong xã hội đối với công tác quản lý và bảo vệ môi trường, đấu tranh đẩy lùi tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự; tiếp tục nâng cao giữ vững các tiêu chí đã đạt được “Hoà Thành chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”./.

Giàu Nguyễn- MTTQ TX Hòa Thành