MTTQVN thị trấn Tân Biên: Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Sáng ngày 28.5, Ban Thường trực UBMTTQVN thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1974 là hộ cận nghèo ngụ Khu phố 4, thị trấn Tân Biên, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo, chính quyền địa phương trao nhà cho bà Nguyễn Thị Hồng

Ngôi nhà có diện tích 46.06 m 2 (ngang 4.7m, dài 9.8m). Nhà được khởi công từ 26/4/2022 đến ngày 20/5/2022 đã hoàn thành. Tổng trị giá căn nhà là 85 triệu đồng, trong đó Cụm hoạt động số 8 thuộc Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM hỗ trợ 55 triệu triệu đồng, số còn lại người thân đóng góp thêm là 30 triệu đồng.

Tại buổi trao nhà, ông Hồ Hùng Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Tân Biên đã gởi lời cảm ơn đến đơn vị đồng tài trợ Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Quốc tế Xlife, Công ty TNHH Sắt thép Thanh Thủy Tân Biên đã trao tặng kinh phí xây nhà cho bà Nguyễn Thị Hồng và gửi những lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình, mong hộ gia đình có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo.

Lê Thị Đen – MTTQ thị trấn Tân Biên