MTTQVN thị trấn Dương Minh Châu: Vận động người dân hiến đất đường giao thông nông thôn

Chiều ngày 22.05, Ban Thường trực UBMTTQVN Thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu phối hợp Ban Công tác Mặt trận khu phố 1 vận động 01 hộ dân hiến đất để đặt cống thoát nước giữa đường số 35 đi ngang qua đất xuống suối Xa Cách với chiều dài 120m, đồng ý cho xây hố ga và đường dẫn nước vào đất 2,5m.

Ảnh: Thi công lấp Cống thoát nước đường số 35

Đường số 35 là loại công trình giao thông cấp IV với tổng chiều dài 1,072m, được thực hiện từ nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu. Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu trực tiếp quản lý dự án, với tổng mức thực hiện là 5.860.186.000 đồng. Công trình được thực hiện trong vòng 120 ngày. Đơn vị thi công xây lắp công trình là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình Tam Đảo.

Thanh Huyền-MTTQVN thị trấn Dương Minh Châu