MTTQVN thị trấn Bến Cầu: Tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 01.6

Ngày 01.6, tại trường tiểu học thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị trấn Bến Cầu phối hợp Hội LHPN và các đoàn thể thị trấn tổ chức tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non 15/3 và trường tiểu học thị trấn Bến Cầu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi năm 2022.

Ảnh: Các cháu thiếu nhi tham dự buổi lễ

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị trấn phối hợp tặng 1.600 quyển tập, tổ chức các hoạt động vui chơi, gian hàng bánh, kẹo, nước ngọt với 1.046 học sinh tham dự. Kinh phí tổ chức hoạt động 26 triệu đồng do mạnh thường quân trên địa bàn xã ủng hộ.

Ảnh: Các gian hàng bánh, kẹo, nước ngọt dành cho các bé

Ngoài ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị trấn trao tặng 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi phần trị giá 7.800.000 đồng (gồm cặp, nón bảo hiểm và bánh kẹo) qua đó góp thêm niềm vui nhỏ trong ngày Tết thiếu nhi cho tất cả các em học sinh trường tiểu học thị trấn.

Kiều Tiên-MTTQVN thị trấn Bến Cầu