MTTQVN phường Lộc Hưng: Tặng quà cho hộ khó khăn trên địa bàn phường

Sáng ngày 29.8.2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng phối hợp Chùa Bửu Tâm tổ chức tặng cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn, hộ neo đơn, trên địa bàn phường Lộc Hưng.

Quang cảnh buổi tặng quà

Đến dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Văn Hải, Thị uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ phường; ông Nguyễn Văn Hoàng, Thường trực Phó Bí thư-Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND phường; ông Võ Văn Phèo, Thường Vụ-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường và mạnh thường quân cùng 50 người dân.

Đợt này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng 150 phần quà gồm gạo, nước tương, đường, mì, muối, bột ngọt, dầu… với tổng thành tiền 56.000.000 đồng do Ông Nguyễn Văn Sương (Đại Đức Trí Minh-Chùa Bửu Tâm) hỗ trợ 100 phần trị giá 40.000.000 đồng, ông Trần Văn Ý, khu phố Lộc Châu hỗ trợ 50 phần trị giá 16.000.000 đồng.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chia sẽ đối với người có hoàn cảnh khó khăn,mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, đối với những người khuyết tật, hộ khó khăn, trên địa bàn phường Lộc Hưng.

Minh Phụng-MTTQVN phường Lộc Hưng