MTTQVN phối hợp cùng Ban Cai quản Họ đạo khu phố Hiệp An, phường Hiệp Tân trao quà cho đồng đạo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 04/01/2023 tại Thánh thất khu phố Hiệp An, phường Hiệp Tân, thị xã Hoà Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp cùng Ban Cai quản Họ đạo khu phố Hiệp An, tổ chức trao 158 phần quà cho các đối tượng là đồng đạo nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường.

Quang cảnh trao quà cho người nghèo tại Thánh thất khu phố Hiệp An

Mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: 10kg gạo, thùng mì và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá 47.400.000 đồng do mạnh thường quân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Lộc Hà và Công ty TNHH Thương mại Thuận Thiên Thảo cùng ngụ tại khu phố Hiệp An, phường Hiệp Tân ủng hộ. Thể hiện vai trò phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam và Họ đạo trong công tác an sinh xã hội.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình. Qua đó, góp phần động viên, tạo động lực để hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Huỳnh Tuyền-MTTQVN phường Hiệp Tân