MTTQVN huyện Tân Biên: Ra mắt mô hình mới “Vận động người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự” trên địa bàn thị trấn

Chiều 18.3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Biên phối hợp Công an ra mắt mô hình “Vận động người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự” trên địa bàn thị trấn.

Ban vận động có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người bán vé số cung cấp thông tin, tham gia giữ gìn an ninh trật tự, không vi phạm pháp luật; tích cực phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Quang cảnh buổi ra mắt mô hình

Ban vận động thực hiện mô hình gồm 09 thành viên là đại diện của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị – xã hội xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố, đại diện người bán vé số do bà Lê Thị Đen – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn làm Trưởng Ban.

Tại buổi ra mắt, đại diện Công an huyện đã tuyên truyền vận động người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự; hướng dẫn người bán vé số cách thu thập, chọn lọc; báo cáo thông tin cho Ban vận động…

Phạm Thị Huyền – MTTQVN huyện Tân Biên