MTTQVN huyện Tân Biên: Nghiệm thu sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo

Ngày 15.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Biên phối hợp với MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn nghiệm thu sửa chữa 10 căn nhà Đại đoàn kết. Đây là công trình Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tân Biên khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của MTTQ Việt Nam huyện.

Bà Nguyễn Thanh Vân – Chủ tịch MTTQVN huyện nghiệm thu sửa nhà đại đoàn kết của hộ bà Trần Văn Cưng

Kinh phí sửa nhà thấp nhất là 17 triệu, cao nhất là 29 triệu với tổng số tiền trên 240 triệu đồng, do Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ.

Dịp này, Ban Thường trực MTTQ Việt Nam huyện, xã có một số phần quà tặng cho các hộ nhằm động viên tinh thần các hộ vượt qua khó khăn, cố gắng phát triển sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Phạm Thị Huyền – MTTQVN huyện Tân Biên