MTTQVN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ “CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC VIỆT NAM”

Ngày 5.6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” cho các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Ông Đinh Quốc Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện trao giấy khen cho các học viên

Lớp bồi dưỡng lần này có 70 học viên tham gia, qua 3 ngày giảng dạy và học tập, các học viên đã được thông tin về chủ nghĩa yêu nước của dân tộc, một số nội dung quan trọng của Luật Tín ngưỡng – Tôn giáo, tình hình tôn giáo trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua.

Kết thúc lớp học có 68 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó hơn 70% đạt loại khá và có 17 học viên đạt loại giỏi được khen thưởng.

Tấn Phát – MTTQVN huyện DMC