MTTQ XÃ BÀU NĂNG: PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện mô hình điểm về bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2019 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, ngày 7.8, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu đã phối hợp với Công an xã tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông trong đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn ấp Ninh An.

Các TTQ ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông

Đến dự có bà Ngô Thị Kim Phượng – Phó Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, Bà Nguyễn Thị Hồng Đào – Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vàhơn 80 người dân tham dự.

Tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã triển khai kế hoạch mô hình về đảm bảo trật tự an toàn giao thông (chọn ấp Ninh An làm điểm) và thông qua nội dung bảng đăng ký công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ năm 2019; Trưởng Công an xã triển khai một số nội dung về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn, các quy định khi tham gia giao thông. Hội nghị đã thảo luận về những kinh nghiệm và kỹ năng lái xe an toàn, đặt câu hỏi và trả lời có thưởng, đã trao 20 phần quà cho 13 người tham gia trả lời câu hỏi đúng nhất.

Đại diện 20 tổ tự quản trên địa bàn ấp Ninh An ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Ngọc Diễm – MTTQ xã Bàu Năng