MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, TP. Tây Ninh: Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 04.01 vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, thành phốTây Ninh tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lê Thành Cảnh, sinh năm 1986, ngụ tại ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, là hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn về nhà ở.

Lãnh đạo xã trao quyết định cho ông Lê Thành Cảnh

Căn nhà có diện tích 39,2m2 tường gạch, mái tôn, sàn gạch men với tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh vận động ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Ninh tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố hỗ trợ.

Dịp này, lãnh đạo chính quyền địa phương còn tặng các phần quà chúc mừng gia đình ông Lê Thành Cảnh có căn nhà mới, sớm ổn định cuộc sống.

Viết Văn-MTTQVN xã Tân Bình