MTTQ Việt Nam Phường 2: Trao quà cho hộ hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chăm lo, giúp đỡ người nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão năm 2023 và tấm lòng nhân ái, lá lành đùm lá rách, hỗ trợ những phần quà thật vô cùng quý giá mang đậm tình người, sáng ngày 29/12/2022, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2, thành phố Tây Ninh phối hợp với Ủy ban nhân dân phường và Hải sản Tiên Phong tổ chức Lễ trao tặng quà cho hộ khó khăn trên địa bàn phường, với sự kết nối của ông Trương Thanh Liêm, Trưởng Công An phường 2 với đơn vị tài trợ là Bà Mai Thị Cẩm Tiên – nhà hảo tâm đại diện Hải sản Tiên Phong hỗ trợ 100 phần quà.

Lãnh đạo phường cùng mạnh thường quân trao quà cho người nghèo

Đến dự buổi lễ trao tặng quà có Bà Mai Thị Cẩm Tiên  là nhà tài trợ, ông Nguyễn Viết Tiêm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 2, ông Võ Nhật Quân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, bà Nguyễn Thị Như Nguyện – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2, ông Trương Thanh Liêm – Trưởng Công an Phường 2. Cùng với các tổ chức chính trị xã hội phường 2.

Tại chương trình đã trao 100 phần quà, với mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, tổng số tiền là 40 triệu đồng. Trong đó, phần quà là các nhu yếu phẩm gồm: Gạo, các loại gia vị,…

Thay mặt Ban Tổ chức, Ông Võ Nhật Quân, PCT UBND phường 2 đã gởi lời chân thành cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng vàng của nhà hảo tâm là Bà Mai Thị Cẩm Tiên chủ cơ sở Hải sản Tiên Phong./.

Như Nguyện – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường 2