MTTQ tỉnh – Chùa núi Bà Tây Ninh: Tặng quà cho dân nghèo tỉnh Tboung Khmum (Campuchia)

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người dân nghèo Campuchia, qua đó củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó, thân thiết giữa Việt Nam – Campuchia, ngày 27.01, đoàn Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh và Chùa núi Bà Tây Ninh do bà Đặng Minh Luỹ – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn tặng quà cho dân nghèo tỉnh Tboung Khmum (Vương quốc Campuchia), cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Ngoại vụ. Tiếp đón đoàn có bà Lêng So Kha – Phó Tỉnh trưởng Tboung Khmum.

Lãnh đạo MTTQ tỉnh Tây Ninh và tỉnh Tboung Khmum tại buổi tặng quà

Đoàn đã tặng 400 phần quà với số tiền 200 triệu đồng, do chùa núi Bà Tây Ninh hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong hỗ trợ người dân nghèo của tỉnh Svay Tboung Khmum nói riêng và góp phần tích cực vào thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai tỉnh ngày càng bền chặt.

Bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh tặng quà hữu nghị cho lãnh đạo tỉnh Tboung Khum

Bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh tặng quà cho người dân nghèo tỉnh Tboung Khum

Bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh tặng quà cho người già, khuyết tật tỉnh Tboung Khum

Đại diện chùa núi Bà Tây Ninh hỗ trợ tiền cho người già