MTTQ phường Ninh Sơn vận động các Doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn trao tặng quà cho học sinh nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Ngày 30.8, tại UBND phường Ninh Sơn, đại diện Công ty TNHH Phan Lê, Công ty Happy Sun Tây Ninh – Công ty Tuyết Mai, Công ty Cổ phần Mijunka quận Tân Phú, TPHCM, Ông Đỗ Văn Mười Lãnh sự Estonia TPHCM tặng quà cho học sinh, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Ninh Sơn.

Quang cảnh trao quà

Đến dự có ông Lữ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy phường; ông Lương Văn Có, Chủ tịch UBND phường; ông Phan Đình Thọ, Giám đốc Công ty TNHH Phan Lê; Ông Nguyễn Văn Mừng, Giám đốc Công ty TNHH Happy Sun Tây Ninh; ông Đỗ Văn Mười, Văn phòng Lãnh sự Estonia TPHCM.

Dịp này, các Doanh nghiệp đã trao tặng 400 phần quà gồm: Ba lô, tập, viết, gạo, đường, mắm, muối, nước tương, bột ngọt…trị giá 120.000.000đồng.

Đại diện các đơn vị tài trợ trao quà cho người dân

Được biết, đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của các Doanh nghiệp với mong muốn chia sẽ, tạo điều kiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo có điều kiện đến trường.

Mỹ Châu-MTTQVN phường Ninh sơn