MTTQ HUYỆN TÂN CHÂU: TUYÊN TUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Ngày 9.8, tại Hội trường UBND xã Tân Đông, UB.MTTQVN huyện Tân Châu tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp pháp luật năm 2019 cho cụm 4 xã: Tân Đông, Tân Hà, Tân Hội, Tân Hiệp, có hơn 200 người tham dự gồm tuyên truyền viên của xã, dân tộc, tôn giáo.

Nhân dân tham dự hội nghị tuyên truyền

Hội nghị đã nghe Hội Luật gia huyện tuyên truyền về các văn bản pháp luật mới và một số quy định của Nhà nước có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người dân; Công an huyện tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và một số lưu ý khi tham gia giao thông.

Qua hội nghị giúp nhân dân nắm chắc thêm về các quy định của Nhà Nước và ý thức hơn trong việc chấp hành các quy định về an toàn khi tham gia giao thông đường bộ./.

Vân Anh – MTTQ xã Tân Đông