MTTQ HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN MIỆNG NĂM 2019

Mới đây, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng công tác tuyên truyền miệng và báo cáo viên cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2019.

Trao giấy khen cho các học viên đạt loại giỏi

Tham dự lớp tập huấn có hơn 70 học viên là cán bộ Mặt trận cơ sở và đội ngũ tuyên truyền viên, cộng tác viên của Mặt trận. Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được trang bị các kỹ năng tuyên truyền, công tác nắm bắt tư tưởng quần chúng Nhân dân. Ngoài ra, các học viên còn nghe báo cáo bổ sung các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật của Mặt trận trong 9 tháng đầu năm.

Kết thúc lớp học, 100% học viên tham gia được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi được khen thưởng.