Mặt trận Tổ quốc tỉnh – Chùa núi Bà Tây Ninh: Cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ

Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung đã bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng nhân dân cả nước hướng về đồng bào miền Trung, từ ngày 5 đến 8.10, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh cùng hệ thống chùa núi Bà Tây Ninh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ bị thiệt hại nặng tại 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Đoàn cứu trợ làm lễ xuất phát tại chùa núi Bà

Trao quà cho người dân ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Đoàn đã trao tặng 1.000 phần quà cho người dân ở huyện Lệ Thủy, Bố Trạch (Quảng Bình) và huyện Cam Lộ (Quảng Trị), mỗi tỉnh 500 phần quà với tổng số tiền 500 triệu đồng. Mỗi gia đình được nhận 01 phần quà 500 ngàn đồng (gồm gạo, nhiều nhu yếu phẩm khác và 300 tiền mặt), qua đó kịp thời sẻ chia những khó khăn, mất mát của bà con vùng lũ. Toàn bộ số tiền trên do chùa núi Bà vận động phật tử hỗ trợ.