Mặt trận Tổ quốc huyện Hòa Thành Triển khai học tập Nghị quyết của Đảng trong chức sắc, chức việc tôn giáo, thành viên Mặt trận

Chiều ngày 09/3/2017, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho hơn 100 vị là thành viên UB.MTTQVN huyện, Ban Công tác Mặt trận ấp, khu phố (không phải là đảng viên); chức sắc, chức việc Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh, Cao Đài Ban Chỉnh, đại diện Chùa Thiền Lâm, Giáo xứ Long Bình trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Quang cảnh buổi triển khai Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu được Bà Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh Tây Ninh truyền đạt những nội dung cơ bản Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và một số nội dung liên quan đến việc tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí, hành động trong toàn Đảng, toàn dân.

Ngân Văn