Mặt trận Tổ quốc huyện Dương Minh Châu học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Sáng ngày 14.3.2017, tại Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã Lộc Ninh, Mặt trận Tổ quốc huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và một số nội dung về luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thuộc xã Cầu Khởi, Truông Mít, Lộc Ninh, Phước Minh và Bến Củi.

ace

MTTQ huyện DMC