Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng lễ phục sinh năm 2023

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023 của đồng bào Công giáo và Tin lành, ngày 5.4, ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo – Dân tộc (Sở Nội vụ), Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, chúc  mừng  Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, nhân sự đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tại Tây Ninh và Nhà dưỡng lão Giáo xứ Phước Điền.

Ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm, tặng quà tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

Đoàn thăm, chúc mừng và tặng quà nhân sự đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tại Tây Ninh

Đoàn thăm, chúc mừng và tặng quà tại Nhà dưỡng lão Giáo xứ Phước Điền

Tại những nơi đến thăm, ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, các linh mục, tu sĩ nam, nữ, các vị mục sư, truyền đạo và đồng bào Công giáo, Tin lành trong toàn tỉnh đón Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc và tràng đầy hồng ân Thiên Chúa. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng cung cấp thông tin cho các vị chức sắc Công giáo, Tin lành về một số tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà trong những tháng đầu năm và hy vọng rằng đồng bào Công giáo, Tin lành luôn đoàn kết, phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

Thay mặt cho đoàn, ông Hồ Đức Hải đã tặng những phần quà chúc mừng cho các tổ chức và hỗ trợ thêm 200 kg gạo cho Nhà Dưỡng lão Giáo xứ Phước Điền sử dụng vào việc chăm lo cho các cụ già neo đơn. Thay mặt các tổ chức Công giáo và Tin lành cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nói chung và lãnh đạo MTTQ tỉnh nói riêng đối với các cơ sở tôn giáo. Các vị chức sắc lãnh đạo các cơ sỡ tôn giáo sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các tín đồ giữ gìn và phát huy tình đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào do MTTQ phát động.

Thái Bảo