Lãnh đạo tỉnh chúc tết các tổ chức tôn giáo

Sáng 9.2, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh.

Tại giáo xứ Tây Ninh, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh, ông Huỳnh Văn Quang ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo Tây Ninh vào sự phát triển chung của tỉnh nhà, đặc biệt là vai trò của linh mục Hạt trưởng và các vị linh mục đã hướng dẫn giáo dân sinh hoạt tôn giáo ổn định, gắn bó, đồng hành cùng Đảng, chính quyền và Mặt trận các cấp. Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, ông Huỳnh Văn Quang chúc linh mục Hạt trưởng và toàn thể đồng bào Công giáo năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang tặng quà chúc mừng linh mục Võ Hoàn Sinh – Hạt trưởng Hạt Công giáo, Chủ tịch Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh

Linh mục Võ Hoàn Sinh – Hạt trưởng Hạt Công giáo, Chủ tịch Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận các cấp Tây Ninh trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Uỷ ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và các giáo xứ hoạt động theo đúng chính sách, pháp luật. cũng nhân dịp năm mới, linh mục Hạt trưởng gửi lời chúc đến các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận năm mới nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó.

Chủ tịch Huỳnh Văn Quang chúc Ngài Đầu sư, Hội thánh, toàn thể chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao Đài Tây Ninh được nhiều thành công. Qua đó, mong muốn Hội thánh tiếp tục dìu dắt tín đồ đồng hành cùng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong các phong trào, góp phần xây dựng Tây Ninh ngày càng phát triển.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang tặng quà chúc mừng Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh và Hội thánh

Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh – Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh: thay mặt Hội thánh cảm ơn sự quan tâm lãnh đạop của Đảng, chính quyền, đặc biệt là Mặt trận đã luôn quan tâm ủng hộ cho việc hành đạo của Hội thánh, Hội thánh Cao Đài Toàn Thánh TN luôn hướng dẫn tín đồ hoạt động theo đúng hiến chương của Hội thánh và các quy định của pháp luật, gắn bó cùng Mặt trận Tổ quốc theo tinh thần “nước vinh đạo sáng”.

Ông Nguyễn Văn nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tặng quà chúc mừng chi hội Tin Lành thành phố Tây Ninh

Cùng ngày, đoàn cán bộ lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Nội vụ và các đoàn thể do ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết chi hội Tin Lành thành phố Tây Ninh (Hội thánh Tin Lành Việt Nam), Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh, Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh.

Ông Nguyễn Văn nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tặng quà chúc mừng Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh gửi đến các vị chức sắc, mục sư cùng các tín đồ, tín hữu lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc, thịnh vượng.

Ông Nguyễn Văn nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tặng quà chúc mừng Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh

Đồng thời, ông Nguyễn Văn nhiếm cũng mong các tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng hành cùng dân tộc tham gia tích cực phong trào thi đua, nhất là xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và làm tốt công tác xã hội, đoàn kết chung sức cùng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

H.Tiên