Lãnh đạo huyện Tân Châu: thăm và tặng quà chúc tết cổ truyền Chol chnam thmay của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện

Nhân dịp tết cổ truyền của đồng bào dân tộc khmer, ngày 14.4, ông Võ Quốc Thắng – Trưởng Ban dân vận, Hủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và ông Nguyễn Hòa Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến chúc tết và tặng quà cho các già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc khmer trên địa bàn huyện.

Tặng quà chúc mừng tết cổ truyền cho già làng, người có uy tín dân tộc Khmer

Phát biểu tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện mong rằng, trong lúc cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid -19 nên tết cổ truyền của bà con dân tộc khmer năm nay không tổ chức như những năm trước mà vận động bà con, nhà nào tự tổ chức tại nhà đó. Thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ về việc không tập trung đông người.

Thông qua già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer huyện nhà, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc bà con ăn tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc, đồng thời mong rằng trong thời gian tới đồng bào cùng nhau phấn đấu, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để góp phần phát triển kinh tế, vận động nhau chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước và nhất là thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

CHÍ THÀNH