Lãnh đạo huyện Tân Biên: Thăm, chúc tết các tôn giáo, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc

Ngày 18.1.2020, Đoàn đại biểu của huyện do ông Nguyễn Văn Út – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Biên làm trưởng đoàn cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc tết 22 cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo và 15 già làng, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Út – Phó Chủ tịch MTTQVN huyện tặng quà BCQ Họ đạo Cao Đài Tân Biên

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Nguyễn Văn Út  đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện chúc chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo,  già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và thịnh vượng.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện mong rằng, trong năm 2020, các tổ chức tôn giáo, các vị chức sắc, chức việc, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc tiếp tục vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay với địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo, các vị già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện trong năm 2019, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, kinh tế – xã hội ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, các vị chức sắc, già làng, người có uy tín cũng chúc các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc đón tết an lành, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của địa phương và tiếp tục quan tâm đến các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn huyện.

Phạm Thị Huyền – MTTQVN huyện Tân Biên