LÃNH ĐẠO HUYẾN DƯƠNG MINH CHÂU CHÚC MỪNG TẾT CHOL CHNAM THMAY CỦA ĐỒNG BÀO TÀ MUN

Ngày 17.4, ông Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, chúc mừng già làng, và đồng bào Tà Mun ấp Tân Định 2, xã Suối Đá nhân tết Chol Chnam Thmay năm 2020.

Ông Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện tặng quà chúc mừng già làng

Do thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nên Tết năm nay đồng bào Tà Mun không tổ chức lễ hội như hàng năm mà chỉ tổ chức tại gia đình.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Võ Văn Khởi đã thăm hỏi sức khỏe và chúc già làng cùng đồng bào đón tết vui tươi, hạnh phúc, đồng thời đề nghị bà con tiếp tục chấp hành nghiêm Chỉ thị số 16-/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 05/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Tấn Phát – MTTQVN huyện DMC