Lãnh đạo các cấp chúc mừng Đại lễ vía Đức Chí tôn 2018 của đạo Cao Đài

Tối 23.2, nhằm mùng 8 tháng Giêng, tại nội ô Tòa thánh (thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành), Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tổ chức Đại lễ Vía Đức Chí Tôn năm 2018, niên đạo 93.

Dự Đại lễ có ông Dương Ngọc Tấn – Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ, đại diện Ban Dân vận Trung ương, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN).

Về phía lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Dương Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh

Lãnh đạo Trung ương và tỉnh Tây Ninh trao tặng Hội Thánh nhiều lẵng hoa chúc mừng Đại lễ Đức Chí Tôn.
Trong dịp đại lễ năm nay, Hội thánh tổ chức triển lãm 30 mô hình lịch sử, tái hiện các điển tích dân gian để vun bồi đạo nghĩa làm người, tình yêu quê hương đất nước của người Việt Nam đồng thời hướng đến cội nguồn giống nòi dân tộc…

Đại biểu đến sân lễ

Buổi lễ cũng diễn ra màn múa Long Mã, Tứ Linh (Rồng nhang, Ngọc Kỳ Lân, Quy, Phụng) trước đền thánh để khách thập phương chiêm ngưỡng.