Kiều bào Hồng Kông trao tặng 80 phần quà cho người nghèo xã Lợi Thuận

Vừa qua (ngày 30/3), tại hộ nhà ông Hồ Văn Lãm (ngụ ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận), Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Bến Cầu và Ban vận động Hội thân nhân Kiều bào huyện phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Lợi Thuận tổ chức trao tặng 80 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lợi Thuận. Đến dự buổi trao quà, có ông: Lê Thanh Hải-PCT Ủy ban MTTQVN huyện.

Quang cảnh trao quà cho người nghèo

Mỗi phần gồm có 10kg gạo, 01 thùng mì gói và một số nhu yếu phẩm, có giá trị là 500.000 đồng và tổng giá trị 80 phần là 40 triệu đồng, do gia đình ông Hồ Văn Lãm-Ủy viên Hội thân nhân Kiều bào huyện, có con là Hồ Xuân Nữ-Kiều bào đang định cư ở Hồng Kông (Trung Quốc) hỗ trợ, trao tặng.

Được biết, thành lập từ trung tuần tháng 8/2023, đến nay: Ban vận động Hội thân nhân kiều bào huyện Bến Cầu tích cực phối hợp UBMTTQVN huyện tuyên truyền, vận động các gia đình Kiều bào ở Mỹ, Đài Loan và Singapore tổ chức 04 đợt trao quà, với: 3.250 kg gạo, 920 phần quà và 20 suất học bổng, với tổng giá trị gần 355 triệu đồng./.

Thị Oanh-MTTQVN huyện Bến Cầu