Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách nghèo 3 xã Phước Lưu, Phước Chỉ, Bình Thạnh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ và đợt cao điểm làm công tác vận động quần chúng, sáng 9.7, tại Trường Tiểu học xã Bình Thạnh, Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh cùng Hội từ thiện Tường Nguyên (thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận đồng quần chúng tổ chức thăm, khám chữa bệnh miễn phí cho gia đình chính sách nghèo 3 xã Phước Lưu, Phước Chỉ, Bình Thạnh.

Người dân đang chờ khám bệnh

Với các khoa khám bao gồm: Khám tổng quát; khám mắt; khám răng; siêu âm…., có 700 lượt người được khám và phát thuốc. Ngoài ra, người dân đến khám con được cấp 01 phần cơm và 01 hộp sữa. Tổng kinh phí khám, cấp phát thuốc 196.000.000 đồng.

Nguyễn Thị Giàu
PCT. MTTQ xã Bình Thạnh