Huyện Hòa Thành: Thăm, tặng quà các hộ khó khăn bị ngập

Trong những ngày qua, do mưa lớn kéo dài cùng với sự ảnh hưởng của cơn bão số 6 nên một số nơi trên địa bàn huyện Hòa Thành đã bị ngập cục bộ, trong đó xã Long Thành Nam là địa phương bị ngập sâu một số diện tích nông nghiệp, đường giao thông và nhà của các hộ dân, có những ngôi nhà bị lún và đổ sập một phần.

Trước tình hình đó, chiều ngày 21/10/2016, đoàn cán bộ huyện Hòa Thành đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các hộ gia đình khó khăn, thuộc diên hộ nghèo của địa phương và Trung ương tại ấp Bến Kéo và ấp Long Bình, xã Long Thành Nam.

hinh-tham-gia-dinh-bi-ngap-o-hoa-thanh

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các hộ bị ngập

Đoàn đã tặng quà cho 26 hộ gia đình, mỗi phần quà tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng và ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, sửa chữa lại nhà cửa, sớm ổn định cuộc sống.

Ngân Văn