Huyện Châu Thành: Tổ chức tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn

Ngày 22.1.2020, MTTQVN tỉnh phối hợp cùng MTTQ huyện Châu Thành tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Hòa Thạnh và Hòa Hội. Tham dự có ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Trao quà cho hộ nghèo

Tỉnh đã trao tặng 80 phần quà, trị giá 90 triệu đồng cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành, trong đó 50 phần quà trị giá 60 triệu đồng (1,2 triệu đồng/phần) do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hỗ trợ và 30 phần quà trị giá 15 triệu đồng do Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ.

Dịp này, MTTQVN huyện tổ chức trao tặng 500 đòn bánh chưng cho 250 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách vùng biên giới tại 02 xã Hòa Hội và Hòa Thạnh. Số quà trên do MTTQ phối hợp với Hội Phụ nữ huyện gói tặng, kinh phí được hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện, góp phần cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách vùng biên giới vui xuân, đón tết.

Thanh Xuân – MTTQVN huyện Châu Thành