Huyện Châu Thành: Tặng quà cho người nghèo Campuchia

Ngày 31.8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho người nghèo của huyện Svay theab, thuộc tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Đoàn phát quà cho người nghèo Campuchia

Đợt này, đoàn đã tặng 230 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm gạo, một số nhu yếu phẩm khác và tiền mặt 15 Ria (tiền Campuchia). Bên cạnh đó, đoàn còn hỗ trợ các suất ăn từ thiện. Tổng số tiền 115 triệu đồng do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện hỗ trợ.

Dự kiến, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tổ chức thăm và tặng quà cho người nghèo Campuchia lần thứ 2 vào tháng 12/2019, nhằm tăng cường, cũng cố mối đoàn kết, hữu nghị, hợp tác bền vững với chính quyền và nhân dân ở các xã, huyện giáp biên của vương quốc Campuchia.

Nguyễn Thị Kiều Nương