Huyện Châu Thành: Họp mặt dân tộc, tôn giáo, kiều bào, doanh nghiệp và đối ngoại Campuchia nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Ngày 18.1.2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp với UBND huyện và các ngành tổ chức hội nghị họp mặt dân tộc, tôn giáo, kiều bào, doanh nghiệp và đối ngoại Campuchia nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Các doanh nghiệp trao bảng ủng hộ quà tết cho người nghèo

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND huyện thông báo tóm tắc tình hình kinh tế, văn hóa – xã hội, Quốc phòng – an ninh năm 2019 và một số định hướng năm 2020 (Video clip).

Trong năm 2019, với sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các lực lượng đã mang lại hiệu quả rất thiết thực, kinh tế phát triển, thu ngân sách vượt chỉ tiêu; văn hóa – xã hội được quan tâm, các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các Chương trình công tác được thực hiện; các mô hình mới cách làm hay được sáng tạo có hiệu quả; hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ, tạo điều kiện làm ăn, phát triển sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, góp phần tạo thêm công ăn việc làm, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Tại hội nghị, đã biểu dương và khen thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 13 tập thể các doanh nghiệp, các cơ sở tôn giáo có thành tích đóng góp trong công tác an siinh xã hội năm 2019. Lãnh đạo huyện tặng 463 phần quà, trị giá hơn 230 triệu đồng cho hộ nghèo là người dân tộc thiểu số, tôn giáo trên địa bàn huyện vui xuân, đón tết (do Cty sản xuất kinh doanh Đại Á Châu, Cty TNHH Gainlucky Việt Nam tài trợ chính).

Thanh Xuân – MTTQVN huyện Châu Thành