HỘI NGHỊ ỦY BAN MTTQ HUYỆN TRẢNG BÀNG LẦN THỨ 3, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Ngày 6.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bàng tổ chức Hội nghị lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019-2024, hiệp thương bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đến dự có ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tặng hoa chúc mừng ông Ngô Văn Hóa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tại hội nghị lần thứ 3, Ủy ban MTTQ huyện đã thống nhất hiệp thương dân chủ bổ sung 03 Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam; ông Ngô Văn Hóa – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện được hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024 thay ông Lê Đình Nhung, chuyển công tác khác.

Tính đến nay, do yêu cầu nhiệm vụ đã có 03 vị thôi tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024, hội nghị đã hiệp thương bổ sung đủ số lượng là 51/51 vị so với đầu nhiệm kỳ.

Lê Đình Nhung