Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh năm 2018

Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Mặt trận tỉnh Tây Ninh năm 2018 diễn ra vào sáng 28.12.

Đoàn chủ tịch hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Tại hội nghị có ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí Ban Thường trực và 24/24 đại biểu chính thức tham dự. Hội nghị bầu Đoàn Chủ tịch gồm: ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hưng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch, Bí thư Chi bộ cơ quan.

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã nghe và tập trung thảo luận và thống nhất các văn bản: Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh năm 2017 và nội dung trọng tâm năm 2018; dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế dân chủ cơ sở của cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2014 – 2019; dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh năm 2018; báo cáo công khai tài chính của cơ quan, của Công đoàn cơ sở năm 2017; báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng các danh hiệu thi đua năm 2017.

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh trao quyết định công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho các cá nhân

Hội nghị cũng đã tín nhiệm cao bầu Ban Thanh tra nhân dân cơ quan nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 3 thành viên: bà Võ Tuyết Lê, ông Ngô Nhân Trung và ông Hồ Minh Nhất.

Trong hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhiếm thay mặt Đoàn Chủ tịch phát động nội dung thi đua năm 2018, theo đó: Mặt trận tỉnh sẽ thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ của MTTW và của Tỉnh ủy giao; phấn đấu là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tỉnh trong khối thi đua Mặt trận, đoàn thể tỉnh năm 2018; phấn đấu là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua công tác Mặt trận Cụm miền Đông Nam bộ năm 2018. Đối với tập thể các ban chuyên môn, Văn phòng Mặt trận tỉnh: Phấn đấu 100% tập thể thuộc Mặt trận tỉnh đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó phấn đấu có 50% tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Đối với cá nhân CBCC-LĐ: Phấn đấu đạt 100% cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có ít nhất 05 bộ, công chức, đạt lao động xuất sắc; Phấn đấu đạt 100% cán bộ công chức, người lao động đạt danh hiệu “lao động tiên tiến” trở lên; trong đó phấn đấu có 04 “chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” và có ít nhất 01 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Văn Quang nhấn mạnh những kết quả hoạt động cơ quan Mặt trận tỉnh Tây Ninh đạt được trong năm 2017 và chỉ rõ những nhiệm vụ tiếp theo; kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan phát huy mạnh mẽ phong trào thi đua yêu nước, truyền thống đoàn kết và trách nhiệm, nỗ lực với quyết tâm cao, phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan đề ra trong năm 2018.

Tập thể cán bộ, công chức trong cơ quan

Tại hội nghị, ông Huỳnh Văn Quang đã trao Quyết định công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 4 cá nhân; danh hiệu Lao động tiên tiến cho 21 cá nhân. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trao quyết định công nhận 2 Tổ Công đoàn xuất sắc, 25 đoàn viên Công đoàn xuất sắc, công nhận danh hiệu Nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 10 nữ cán bộ, công chức, lao động cơ quan Mặt trận tỉnh. Về danh hiệu của tập thể trong Mặt trận tỉnh chờ kết quả xét thi đua của Khối Mặt trận, đoàn thể tỉnh năm 2018.

Ngô Phượng