Hòa Thành khen thưởng đột xuất xã vận động vượt chỉ tiêu Qũy “Vì người nghèo” năm 2017

Theo kế hoạch năm 2017, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hòa Thành phấn đấu vận động 1.570.320.000 đồng, trong đó giao chỉ tiêu xã Trường Tây là 193.465.000 đồng. Đến nay, toàn huyện đã vận động quỹ “Vì người nghèo” được 583.905.000 đồng, đạt 37,18% kế hoạch, xây tặng 05 căn nhà đại đoàn kết. Riên Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Trường Tây đã vận động được 100,27% kế hoạch, vượt chỉ tiêu cả năm.

Ông Phạm Văn Sơn - Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Thành trao trao giấy khen cho xã Trường Tây

Ông Phạm Văn Sơn – Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Thành trao trao giấy khen cho xã Trường Tây

Nhằm cổ vũ, động viên địa phương thực hiện tốt phong trào, tích cực tham gia vận động Qũy “Vì người nghèo”, ngày 15/3/2017, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hòa Thành đã trao tặng giấy khen đột xuất cho Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Trường Tây, kèm theo tiền thưởng 1.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, đại diện Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Trường Tây hứa sẽ tiếp tục tăng cường trong công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo, xây nhà đại đoàn kết, góp phần quan trọng vào việc chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác xóa nhà tạm cho hộ nghèo và thực hiện tốt tiêu chí về nhà ở trong xây dựng nông thôn mới.

Ngân Văn (MTTQ huyện Hòa Thành)