GÒ DẦU: CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ GÂY QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Tối 1.6, tại Bãi hát ngoài trời huyện Gò Dầu, Huyện ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức chương trình văn nghệ gây Quỹ “Vì người nghèo”. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch UMMTTQVN tỉnh; ông Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chương trình văn nghệ có sự tham gia góp mặt của các nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh như: nghệ sĩ nhân dân Trọng Hữu; nghệ sĩ ưu tú Minh Vương; Thanh Điền; Thanh Kim Huệ; Cẩm Tiên… Các vọng ca đạt giải chuông vàng vọng cổ cùng các ca sĩ, nghệ sĩ của địa phương đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi, góp phần phục vụ khán giả một đêm văn nghệ tràn đầy ý nghĩa.

Với tấm lòng chung tay chăm lo cho người nghèo huyện Gò Dầu, chương trình đã thu hút đông đảo khán giả cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đến dự và ủng hộ số tiền gần 515 triệu đồng.

MTTQ huyện Gò Dầu