Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Điền lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng 27.2, UBMTTQ Việt Nam xã Thanh Điền, Châu Thành long trọng tổ chức Đại hội đại biểu  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Bà Trần Thị Tuyết Thu – Chủ tịch Mặt trận xã Thanh Điền nhận lẳng hoa chúc mừng Đại hội của Đảng ủy xã

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” , nhiệm kỳ qua Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể vận động nhân dân hiến hơn 12 nghìn m2 đất mở rộng các tuyến đường giao thông nông thôn, trị giá hơn 1,2 triệu đồng. vận động hơn 8.200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh từ thiện cho hơn 1.300 lượt người nghèo. Hỗ trợ xây dựng 75 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền 3,5 tỷ đồng. Hỗ trợ 45 suất quà,  cho các em cho học sinh nghèo hiếu học, trị giá 27 triệu đồng, MTTQ xã thành lập 31 tổ góp vốn xoay vòng gây quỹ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình với tổng số tiền hơn 217 triệu đồng. Nhân ngày “Môi trường thế giới”, Mặt trận Tổ quốc xã đã tổ chức trồng 300 cây xanh, tổ chức thu gom rác thải sinh hoạt với hơn 700 lượt đoàn viên, hội viên tham gia.

Đại hội cũng đã bầu 31 Ủy viên UBMTTQ Việt Nam xã khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Bà Trần Thị Tuyết Thu tái cử Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã.

Thái Hằng – MTTQ xã Thanh Điền