ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ TRẤN HÒA THÀNH LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Ngày 28.2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Hòa Thành tiến hành Đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ủy ban MTTQVN xã nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, UBMTTQ đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền và tổ chức thành viên tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân ở khu dân cư chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp tuyên truyền 5 tiêu chuẩn xây dựng đô thị văn minh, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo hiểm y tế, tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, đăng ký thu gom rác thải, tu sửa, nâng cấp đường giao thông, lắp đặt đèn chiếu sáng trên các tuyến đường tạo môi trường cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp.

Thị trấn cũng triển khai thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo, bảo đảm an sinh xã hội. Từ năm 2013 đến nay, Thị trấn vận động được số tiền trên 1 tỷ đồng, xét và đề nghị xây dựng 11 căn nhà Đại đoàn kết với kinh phí 363 triệu đồng, hiện nay địa bàn Thị trấn không còn nhà dột nát, vận động mọi nguồn lực hổ trợ trên 708 phần quà cho hộ nghèo, người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền trên 270 triệu đồng và tặng 579 suất học bổng cho học sinh nghèo với số tiền là 235 triệu đồng, từ đó nhiều gia đình khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Đại hội đã hiệp thương cử 31 vị Ủy viên UBMTTQVN thị trấn Hòa Thành lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019 – 2024 và bầu 12 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên

VĂN SĨ