Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Thuận

Sáng 9.6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Trần Văn Hận – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Sở Công thương, ông Phạm Văn Đặng – Phó ban Pháp chế – HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND thị xã Trảng Bàng đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Thuận.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thị xã thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh (kỳ họp bất thường) và thứ 13 HĐND Thị xã (kỳ họp bất thường). Đồng thời, thông báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

Ông Phạm Văn Đặng – Phó ban Pháp chế – HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc

Qua nghe các báo cáo của đại biểu, cử tri vô cùng phấn khởi và đồng tình với những kết quả thực hiện của tỉnh nhà trong thời gian qua, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu dân cử đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt là sự quan tâm giải quyết những ý kiến, bức xúc của cử tri.

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri phản ánh với 4 ý kiến, cử tri đề nghị chính quyền xem xét thành lập khu vui chơi cho trẻ em và thanh thiếu niên trên địa bàn xã, mở rộng hệ thống thoát nước từ Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA Tây Ninh đến suối Cụt thuộc ấp Lộc Trị, xã Hưng Thuận.

Các ý kiến đã được đại biểu và các cơ quan chức năng, đại diện lãnh đạo UBND xã đã giải trình và được cử tri đồng tình.

Phạm Anh Quốc  – MTTQVN xã Hưng Thuận