Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri tại phường 1

Mới đây, tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại UBND phường 1.

Đại biểu HĐND thành phố giải trình ý kiến của cử tri

Cư tri phường 1 rất quan tâm và phản ánh nhiều vấn đề như: Cần xử lý nghiêm các tụ điểm cờ bạc, đá gà trên địa bàn; trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh, người dân tụ tập buôn bán lấn chiếm lòng đường 30/4 gây mất an toàn giao thông. Hệ thống đèn đường quốc lộ 22B tắt rất sớm (lúc 5h sáng), trời đang còn tối, một số người dân đi thể dục rất nguy hiểm. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế thành phố thuốc rất khan hiếm, người dân chữa bệnh không có thuốc điều trị bệnh, ngành chức năng quan tâm có giải pháp. Cần di dời trạm xe buýt đường 786 ra khỏi khu vực trường học (Trần Quốc Toản- Phan Bội Châu), để đảm bảo an toàn. Ngã tư Bình Minh đường Tua Hai, mái che di động che khuất tầm nhìn, gây mất an toàn giao thông; giao lộ đèn xanh đèn đỏ Bình Minh vào mùa mưa bị ngập úng cục bộ đề nghị khắc phục. Là những vấn đề mà cử tri.

Các ý kiến của cử tri phường 1 đã được tổ đại biểu HĐND 2 cấp lần lượt giải trình, có 13 ý kiến được giải trình và 12 ý kiến được ghi nhân tại buổi tiếp xúc cử tri.

Đoàn Thị Hường