Đại biểu HDND tỉnh-huyện tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Tân Hưng

Chiều ngày 01.6, tại Hội trường UBND xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, Tổ đại biểu HĐND Tỉnh gồm có: Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh và Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng công tác Hội đồng nhân dân, Văn Phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; cùng Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Tân Hưng.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hưng

Tại Hội nghị, cử tri đã có những ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Khu vực đường 785, quán cà phê D123, ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu thường xuyên gâp ngập úng nếu mưa to, đề nghị ngành chức năng sớm xử lý dùm người dân để không gây ngập úng….các ý kiến đã được đại biểu HĐND Tỉnh-huyện, lãnh đạo xã tiếp thu, giải trình thỏa đáng với cử tri tại buổi tiếp xúc.

Lê Tài MTTQVN xã Tân Hưng