ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRÍ BÌNH NHIỆM KỲ 2019 -2024

Ngày 27.2, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trí Bình, huyện Châu Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 diễn ra tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trí Bình.

Ủy ban MTTQVN xã nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, MTTQ xã Trí Bình đã tích cực vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững chắc.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã luôn phát huy dân chủ, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Đã tổ chức giám sát 28 nội dung, 32 công trình xây dựng cơ bản, đường giao thông nông thôn, nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa…. Năm 2016 và 2018 Ban Giám sát đầu tư của cộng động xã được MTTQ tỉnh khen thưởng về thành tích giám sát các công trình xây dựng trên địa bàn xã .

Đại hội đã hiệp thương cử 31 vị tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Trí Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và bà Nguyễn Thị Nhiêu Xuân tiếp tục tái cử giữ chức danh Chủ tịch.

Nhiêu Xuân