Công ty TNHH SAILUN Việt Nam tặng quà cho đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khóa khăn

Nhằm góp phần cùng với Đảng bộ và chính quyền Thành phố Tây Ninh chăm lo Tết cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; sáng ngày 09/01, ông Lý Khải Thụy – Giám đốc Bộ phận hành chính, Công ty TNHH SAILUN Việt Nam, trụ sở tại Khu Công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đến trao tặng 100 phần quà cho đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Tây Ninh.

Ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố trao Giấy cảm ơn của MTTQVN thành phố đến Công ty TNHH SAILUN Việt Nam

Tiếp Đoàn có ông Lê Minh Thế – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố.

Theo đó, 100 phần quà được trao cho các hội viên hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Người tù kháng chiến Thành phố và người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở phường Ninh Sơn. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm: dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh,… Tổng trị giá các phần quà là 50 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH SAILUN Việt Nam.

Nhân dịp này, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố trao Giấy cảm ơn của MTTQ Thành phố đến Công ty TNHH SAILUN Việt Nam ghi nhận và biểu dương tấm lòng của doanh nghiệp chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương./.

Quế Hương – MTTQVN thành phố Tây Ninh