Công ty cổ phần ô tô Trường Hải: TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO HUYỆN GÒ DẦU

Chiều 12.2, tại Hội trường Khối dận huyện Gò Dầu, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn xã Thanh Phước và thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu. Đến dự có ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Lê Văn Sỹ – Phó Bí thường trực Huyện ủy Gò Dầu; ông Nguyễn Trường Trung – Giám đốc Công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Tây Ninh.

Trong đợt này, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao tặng 50 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng số tiền 25.000.000 đồng do công ty cổ phần ô tô Trường Hải hỗ trợ. Huyện Gò Dầu tặng thêm cho mỗi hộ 10kg.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Quang trao tặng quà cho hộ nghèo.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Quang tiếp nhận nhận bảng ủng hộ 500 triệu đồng từ công ty cổ phần ô tô Trường Hải để hỗ trợ quà cho hộ nghèo các địa phương trong tỉnh.

Bình Nguyên