Cộng đồng Hồi giáo Islam, Hội thánh Tin Lành và Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) thăm, chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Sáng 7.2, Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam Tây Ninh do ông Chàm Sá – Trưởng Ban làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Tiếp đoàn có bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh, cùng các vị trong Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh.

Ông Chàm Sá – Trưởng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam tặng quà chúc mừng

Thay mặt cộng đồng Hồi giáo Islam Tây Ninh, ông Chàm Sá gửi lời chúc sức khỏe, mừng năm mới đến toàn thể cán bộ Mặt trận và gửi lời cảm ơn đến Mặt trận Tổ quốc tỉnh trong năm vừa qua đã luôn quan tâm đến người dân Hồi giáo Islam, tạo điều kiện, giúp đỡ người dân tộc Chăm gắn bó, đoàn kết cùng chính quyền, các cấp Mặt trận trong xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Qua đó, Phó Chủ tịch Đặng Minh Lũy thay mặt cơ quan Mặt trận Tổ quốc tỉnh cảm ơn Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam đã đến thăm, chúc tết và ghi nhận tình cảm của cộng đồng Hồi giáo dành cho Mặt trận Tổ quốc.

Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tại Tây Ninh tặng quà chúc mừng

Tiếp đó, Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tại Tây Ninh do Mục sư Nguyễn Toàn dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc tết Mặt trận Tổ quốc.

Mục sư Nguyễn Toàn thay mặt Hội thánh Tin Lành gửi lời chúc sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng đến Mặt trận Tổ quốc.

Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) tặng quà chúc mừng

Bà Đặng Minh Lũy thay mặt toàn thể cơ quan cảm ơn Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) đã dành thời gian đến thăm và chúc tết Mặt trận và kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp đến Hội thánh.
Cùng ngày, Đại đức Thích Thiện Nghĩa – Trụ trì Chùa Tiền Lâm (Gò Kén) đến chúc tết Mặt trận Tổ quốc.
Đại đức Thích Thiện Nghĩa chúc cơ quan Mặt trận năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới, luôn là mái nhà đại đoàn kết, hỗ trợ các tôn giáo thực hiện tốt đường hướng hành đạo, sống “tốt đời, đẹp đạo”.
Thay mặt Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và tri ân tình cảm của chùa Thiền Lâm dành cho Mặt trận. Ông Vy cũng mong rằng, Chùa tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận các cấp trong công tác chăm lo cho người nghèo, vận động phật tử tham gia xây dựng nông thôn mới.

QK-TH