Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm Tòa Thánh Cao đài Tây Ninh

Sáng 15.9, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh – Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã thăm hỏi, chúc mừng Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Nhơn sanh cấp cơ sở. Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đánh giá cao những hoạt động của Hội thánh Cao Đài trong thời gian qua; hướng dẫn chức sắc, chức việc, các tín đồ thực hiện tốt các Cuộc vận động, các phong trào do Mặt trận phát động, như Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết  xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,  cuộc vận động “Vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hướng tới thực hiện tốt phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo”; vận động đóng góp xây dựng các công trình như xây trường học, được giao thông, nhà đại đoàn kết…; Hội thánh cùng với 40 tôn giáo trên cả nước ký kết Chương trình phối hợp hành động về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2015-2020.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn Hội thánh tiếp tục vận động các chức sắc, chức việc, bà con tín đồ trong Tòa thánh tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động; phát huy hiệu quả các chương trình an sinh xã hội, bảo vệ an ninh, trật tự xã hội ở khu dân cư.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh, Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà Ngài Đầu sư
Thượng Tám Thanh, Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh

tại trụ sở của Hội Thánh, Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm Tòa thánh. Ngài cho biết, là một Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam qua nhiều thời kỳ, với trách nhiệm của mình, luôn vận động các tín đồ chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hưởng ứng các phong trào, các Cuộc vận động do Mặt trận phát động.

Ảnh chụp Màn hình 2017-09-16 lúc 21.02.18

Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, MTTQ các cấp đối với đạo Cao Đài. Sự quan tâm, động viên kịp thời này sẽ giúp cho bà con tín đồ đạo Cao Đài ngày càng có cuộc sống tốt đời đẹp đạo.