Chi hội Tin Lành Tây Ninh thăm, chúc tết Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Sáng 8.2, Chi hội Tin Lành Tây Ninh (Hội thánh Tin Lành Việt Nam) do Mục sư Trương Thiên Tín dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Quang cảnh buổi thăm, chúc tết giữa Chi hội Tin Lành thành phố Tây Ninh đến Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Tại đây, Mục sư Trương Thiên Tín đã thay mặt đoàn gửi lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn tri ân sâu sắc đến toàn thể gia đình Mặt trận trong năm vừa qua đã gắn bó thân thiết, hỗ trợ cho Chi hội Tin Lành Tây Ninh trong các hoạt động, công tác xã hội cũng như thực hiện tốt công tác tín ngưỡng tôn giáo.

Chi hội Tin Lành thành phố Tây Ninh tặng quà chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, bà Nguyễn Thị Minh Lý gửi lời cảm ơn Mục sư Trương Thiên Tín và Chi hội Tin Lành Tây Ninh đã đến thăm, chúc tết Mặt trận và mong Chi hội Tin Lành Tây Ninh trong thời gian tới tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận trong các hoạt động an sinh xã hội, vận động tín hữu chấp hành tốt chính sách pháp luật nhà nước.

QK