Châu Thành: Thăm, hỗ trợ các hộ kinh doanh bị cháy chợ vùng biên

Chiều 31.8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, Phòng Lao động – Thương bình và Xã hội huyện, chính quyền địa phương xã Thành Long đến thăm, động viên các hộ kinh doanh bị cháy chợ Hòa Bình và trích từ ngân sách huyện hỗ trợ cho 17 sạp, mỗi sạp bị thiệt hại 4 triệu đồng.

Ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ bị cháy chợ

Vào khoảng 23 giờ 00 ngày 25 tháng 8 năm 2019 chợ Thành Long bị cháy, có 9 hộ kinh doanh với 17 sạp bị thiệt hại ước gần 1,4 tỷ đồng.

Cũng nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã vận động mạnh thường quân đến thăm và tặng cho 9 hộ có sạp bị cháy mỗi hộ 2 triệu đồng và 01 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng số tiền 22,5 triệu đồng.

Nguyễn Thị Kiều Nương