Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm thăm gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27.7 (1947-2022), Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm cùng lãnh đạo Thành uỷ Tây Ninh đã đến thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thăm  thăm mẹ liệt sĩ Phạm Thị Rặt

Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hai; các gia đình mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ, thương binh tại phường IV và phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh.

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình có công đối với đất nước.

Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm cũng đề nghị địa phương cần chăm lo tốt hơn đời sống cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Nguồn: Baotayninh online