Bến Cầu: Gia tộc họ Lê trao tặng 100 suất học bổng và 100 triệu đồng xây dựng Đại đoàn kết

Sáng 2.9, tại Gia tộc họ Lê-ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận, Bến Cầu diễn ra chương trình trao tặng học bổng và nhà Đại đoàn kết cho những hộ nghèo và các em học sinh hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Vương Quốc Thới-Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu cùng các đồng chí lãnh đạo UB.MTTQ, phòng, đoàn thể huyện, xã Tiên Thuận.

Dịp này, Gia tộc họ Lê đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện, mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt, trao tặng số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Miên-sinh năm 1933 và gia đình bà Nguyễn Thị Gái-sinh năm 1948 cùng ngụ ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về. Đồng thời trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học xã Tiên Thuận và 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Bến Cầu. Tất cả nguồn kinh phí trên do gia đình bác sĩ Lê Văn Sẽ tài trợ./.

Thị Oanh