Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Thạnh Tây hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2023 – 2024

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 15.9.2023, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Thạnh Tây tổ chức Chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh thuộc diện hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên năm học 2023 – 2024.

Quang cảnh tặng quà cho các em học sinh

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã đã trao tặng 49 suất học bổng cho 49 em học sinh thuộc diện hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tại các trường tiểu học trong và ngoài địa bàn xã, với tổng số tiền là 24.500.000 đồng. Kinh phí tặng học bổng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” xã và nguồn vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cả hệ thống chính trị trong công tác giáo dục trên địa bàn xã.

Phạm Văn Hà- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tây